Hyundai Sonata Hybrid 2018 từ 581 triệu đồng

Được ra mắt vào cuối năm 2017 tại triển lãm Chicago, Mỹ. Hãng xe Hàn Quốc đã ra mắt Sonata Hybrid 2018 phiên bản nâng cấp lớn giữa đời (facelift) cho thế hệ Sonata hiện tại. Tuy nhiên phải tới nay, mẫu sedan hybrid này mới được chính thức bán ra tại thị trường Mỹ.

Hyundai Sonata 2018 được bán ra với tổng công 3 phiên bản: thường, Limited và Limited Ultimate Package, trong đó phiên bản Limited được trang bị các options như: sổ trời toàn cảnh panorama, đèn pha bi-xenon cùng đèn viền trang trí nội thất. Trên phiên bản cao cấp Limited Ultimate xe được trang bị các hệ thống an toàn như: hỗ trợ giữ làn đường, hệ thống phanh khẩn cấp tự động, cảnh báo va chạm sau… 

Về nội thất, tương tự như ngoại thất nội thất Sonata cũng được làm mới hơn với bảng điều khiển trung tâm được thiết kế lại, cùng với cụm đồng hồ điều khiển mới. Về an toàn, ngoài những tính năng an toàn chủ động như phanh ABS, BA, EBD, hệ thống cân bằng điện tử… Hyundai Sonata Hybrid 2018 còn được trang bị hệ thống cảnh báo điểm mù và cảnh báo va chạm phía sau tiên tiến.

”Trái tim” của Sonata Hybrid 2018 là 1 động cơ xăng 4 xy-lanh thẳng hàng dung tích 2.0l hút khí tự nhiên cho công suất tối đa 154 mã lực, chưa hết động cơ này còn kết hợp với mô-tơ điện có công suất 51 mã lực, sự kết hợp này cho tổng công suất đầu ra khoảng 193 mã lực. Sức mạnh được truyền xuống cầu trước (FWD) qua hộp số tự động 6 cấp (6AT). Theo Hyundai, Sonata Hybrid có mức tiêu thụ trung bình chỉ 5,6lít /100km. Mức tiêu thụ ở điều kiện lái như đô thị và cao tốc lần lượt là: 6,0 và 5,2lít/100km.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.